Bảng tên Inox ăn mòn

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng máy móc hiện đại sẽ đáp ứng các nhu cầu của bạn. LH ngay để nhận được báo giá tốt nhất từ chúng tôi. 

Yêu Cầu Tư Vấn

Bảng tên Inox ăn mòn 

Ưu điểm của bảng tên inox ăn mòn
Nhiều cty lựa chọn bảng tên cho nhân viên bằng inox bởi độ bền của inox cao và không bị rỉ sét, luôn luôn sáng bóng sau thời gian dài sử dụng. Ứng dụng công nghệ ăn mòn tinh tế từng đường nét, bao phủ bên ngoài lớp keo trong càng làm tăng thêm độ trang trọng cho sản phẩm bảng tên inox ăn mòn. 

Tuy nhiên cũng có một vài nhược điểm nhỏ cần lưu ý như chất liệu inox dày nên thời gian gia công sản xuất có thể kéo dài, giá thành có thể cao hơn so với những loại chất liệu khác, mặt sau bảng tên chỉ dùng kim dán không hàng kim được. Nhưng điều đó dường như chẳng làm ảnh hưởng nhiều tới sự lựa chọn của đông đảo khách hàng bởi bảng tên inox luôn đảm bảo được chất lượng, độ bền đẹp dài lâu, tính thẩm mỹ và rất sang trọng.Bảng inox ăn mòn được sử dụng rộng rãi như là biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo, bảng chỉ dẫn, sơ đồ tòa nhà… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, chung cư, khách sạn, thư viện,...

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

https://zalo.me/0974315910
0974315910