Biển quảng cáo chữ nổi

Yêu Cầu Tư Vấn

Biển quảng cáo chữ nổi sự lựa chọn của nhiều khách hàng mong muốn sự nổi bật
Biển quảng cáo chữ nổi là loại biển thể hiện sự sang trọng của các cty doanh nghiệp bởi đặc tính của loại biển quảng cáo này rất bắt mắt và nổi bật do đó khách hàng rất tin tưởng lựa chọn lắp đặt, đặc biệt với những doanh nghiệp mong muốn khách hàng chú ý và nhớ tới doanh nghiệp ngay từ ánh nhìn đầu tiên thì sẽ làm nổi bật logo, slogan hay tên thương hiệu...là điều thực sự cần thiết, nhưng phải chọn chất liệu nào để làm biển quảng cáo chữ nổi?

 

 

Một số chất liệu chuyên dùng làm biển quảng cáo chữ nổi
Có nhiều chất liệu được sử dụng để làm biển quảng cáo chữ nổi tuy nhiên có một số chất liệu tiêu biểu như mica, alu, tole, inox, đồng là được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, tùy theo vị trí và không gian lắp đặt mà bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.
- Biển chữ nổi bằng mica: Mica là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất vì màu sắc bắt mắt tuy nhiên loại biển chữ nổi mica chỉ nên dùng trong phòng thay vì ngoài trời bởi mica sử dụng ngoài trời có tuổi thọ không cao.
- Biển chữ nổi bằng tole: Phù hợp nhất khi lắp đặt ngoài trời ở trên các cao ốc, tòa nhà bởi chất liệu này có khả năng chị nhiệt và độ bền cao nhưng lại kém sáng bóng nên kém nổi bật về đêm cần thêm led nếu muốn gia tăng độ nổi bật.
-  Biển chữ nổi bằng Alu: cấu tạo từ hợp kim nhôm nên nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt nhưng lại không được linh hoạt khi chỉnh sửa hay di chuyển nên chỉ phù hợp khi gắn cố định ở một vị trí.
- Biển chữ nổi bằng đồng: độ bền cao tạo sự sang trọng cho các thiết kế tuy nhiên lại không phù hợp khi lắp đặt ngoài trời do tính oxy hóa của đồng cao mà giá thành của chất liệu đồng cũng cao.  
- Biển chữ nổi bằng inox: chất liệu này giá thành cao nhưng lại được nhiều sự lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao và độ bền lâu dài với thời gian, vừa sang trọng mà lại rất bền bỉ, chất liệu cứng nên thi công lâu nếu không gấp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn.


Nên làm biển quảng cáo chữ nổi ở đâu?
- Chất lượng đảm bảo, nguyên liệu nguồn gốc rõ ràng, kiểm định chặt chẽ từ khâu sản xuất đến khi lắp đặt.
- Phục vụ nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình, giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn.
- Nhiều chương trình ưu đãi xuyên suốt.
- Linh hoạt trong phục vụ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhanh nhất và nhận được sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

 

(Thi công biển quảng cáo chân kính chữ nổi cho nhà thuốc Phúc Lai Pharma)

 

(Thi công biển quảng cáo chữ nổi cho Phúc Lai Pharma)

 

 

q

uảng

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

https://zalo.me/0974315910
0974315910